Tin Tức

1BACKUP.NET và Nhật Tân Group ký kết hợp tác chuyển đổi số

1185

Ngày 10/4/2023, Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Nhật Tân (Nhật Tân Group) và Công ty TNHH 1BACKUP.NET (1BACKUP.NET) đã chính thức hợp đồng hợp tác triển khai giải pháp chuyển đổi số cho Nhật Tân Group.

Theo đó, 1BACKUP.NET sẽ cung cấp và triển khai các module quản lý công việc, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên của phần mềm 1BACKUP.NET ERP cho Nhật Tân Group. Đây là một phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền tảng Odoo, được 1BACKUP.NET tuỳ biến và phát triển để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Với việc áp dụng giải pháp chuyển đổi số từ 1BACKUP.NET, Nhật Tân Group mong muốn nâng cao hiệu quả quản lý, tối ưu hóa các quy trình nội bộ, tăng cường khả năng giao tiếp và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời, Nhật Tân Group cũng hy vọng có thể cải thiện chất lượng dịch vụ đào tạo và cung ứng nhân lực Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

1BACKUP.NET là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp sao lưu và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, marketing, xây dựng, bất động sản, du lịch,… Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, 1BACKUP.NET tự tin tư vấn cho khách hàng giải pháp chuyển đổi số tối ưu với chi phí cạnh tranh nhất.

1BACKUP.NET và Nhật Tân Group tin rằng với sự hợp tác này, hai bên sẽ có thể tận dụng được những ưu thế của mình để phát triển bền vững và góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế số Việt Nam.

5 ( 1 bình chọn )

#1 Giải Pháp Sao Lưu & Chuyển Đổi Số

https://www.1backup.net
1BACKUP.NET COMPANY LIMITED
Giấy phép ĐKKD số: 5801500469
Do Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 31/3/2023.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *